DownTik là gì? Những tính năng hấp dẫn khi tải video tại Down Tik

DownTik là ứng dụng tải video trên Tiktok xóa logo đơn giản và miễn phí. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách tải video Tiktok tại DownTik.com như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện đơn giản nhất.

I. DownTik là gì?

Trong những năm gần đây, với tốc độ phát triển nhanh chóng Tiktok đã trở thành mạng xã hội video được nhiều người yêu thích. Mỗi người, số lượng video được đăng tải lên mạng xã hội này rất lớn, nội dung đa dạng, hấp dẫn nên có nhiều người muốn tải video về máy để xem lại thuận tiện hơn. Tuy nhiên, những video khi tải xuống thường dính hình mờ, biểu tượng Tiktok nên gây ra những bất tiện nhất định.

Chính điều này, DownTik.com ra đời với mục đích giúp người dùng tải video Tiktok xóa logo, ID tài khoản mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh, âm thanh như bản gốc. Với cách tải video Tiktok tại DownTik.com, bạn có thể thoải mái xem lại các video yêu thích khi ngoại tuyến, cũng như chia sẻ với mọi người dễ dàng hơn.

II. Những tính năng chỉ có tại DownTik.com

Với những tính năng hấp dẫn, ưu việt dưới đây mà không phải ứng dụng nào cũng có nên DownTik nhanh chóng được nhiều người yêu thích và sử dụng khi muốn tải video Tiktok. Cụ thể, như sau:

Xóa logo, hình mờ dễ dàng, nhanh chóng. Thông thường khi bạn tải video về điện thoại, máy tính sẽ xuất hiện kèm theo các hình mờ bên cạnh như ID, logo của tài khoản gốc. Tuy nhiên khi bạn xử lý các video TikTok qua DownTik thì các logo, biểu tượng Ttiktok này sẽ biến mất hoàn toàn.

Chất lượng video tải xuống được đảm bảo. DownTik hỗ trợ cải thiện chất lượng video, giúp video của bạn sắc nét hơn về hình ảnh, loại bỏ các tạp âm của âm thanh. Mang lại cho bạn những chiếc video chất lượng HD, sắc nét không khác gì video gốc.

DownTik

DownTik có cách sử dụng khá là đơn giản

Tải video hoàn toàn miễn phí. Tại DownTik.com bạn có thể tải rất nhiều các video trong ngày mà không phải trả bất cứ một chi phí nào cả. Hơn thế, ứng dụng tương thích trên tất cả các hệ điều hành của máy tính, điện thoại. Chỉ cần bạn dán URL liên kết video Tik Tok vào và nhấn Tải xuống là đã có một chiếc video chất lượng.

Với hệ thống chính sách bảo mật rất cao, khi thực hiện tải video xuống, bạn không phải lo lắng mình bị lộ các thông tin cá nhân hay video của mình. Bởi tại đây không lưu trữ hay sao chép các video mà người dùng tải xuống

Lưu video theo các định dạng khác nhau dễ dàng. Bạn có thể tải video về điện thoại, máy tính của mình theo các định dạng mà bạn muốn như: MP3, MP4,… đơn giản, nhanh chóng.

III. Hướng dẫn tải video Tiktok trên điện thoại

Để có thể tải được video tiktok tại Downtik.com trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào CHPlay đối với điện thoại Android và AppStore đối với hệ điều hành IOS. Sau đó, gõ từ khóa Downtik trên thanh tìm kiếm và bấm tải về.

Bước 2: Sau khi quá trình tải về, cài đặt hoàn tất. Bạn truy cập ứng dụng Tiktok và chọn video muốn tải xuống điện thoại. Tiếp đến, bạn bấm biểu tượng Chia sẻ bên phải, sau đó chọn mục Sao chép liên kết.

DownTik

Bạn sẽ sao chép link liên kết với video Tik Tok muốn tải về

Bước 3: Sau đó, bạn mở ứng dụng Downtik trên điện thoại và dán link liên kết vào khung như hình, rồi bấm nút Download để tải về.

Bước 4: Trong giây lát, hệ thống sẽ xuất hiện các lựa chọn để tải xuống. Bạn chỉ cần lựa chọn Server tải phù hợp với yêu cầu của mình. Những video Tik Tok tải về sẽ được lưu trữ trên điện thoại, bạn chỉ cần mở ra và xem lại dễ dàng.

IV. Hướng dẫn tải video Tiktok bằng máy tính

Downtik ngoài việc hỗ trợ tải video Tiktok trên điện thoại, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện trên trình duyệt web máy tính. Các bước tải video TikTok tại Dowtik.com ngay trên máy tính cũng tương tự như trê. Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang chủ của Tiktok. Sau đó xem và lựa chọn video cần tải xuống và nhấn vào biểu tượng Chia sẻ, sau đó bấm Sao chép liên kết.

Kế tiếp, bạn mở tab mới trên trình duyệt web, truy cập vào trang web hỗ trợ tải video tiktok DownTik.com. Sau đó, chỉ cần dán liên kết video đã sao chép ở trên và khung “Dán liên kết Tiktok…”, sau đó bấm nút Tải xuống màu cam. Lập tức hệ thống sẽ hiển thị các Server video cần tải, bạn chỉ cần chọn Server phù hợp và bấm vào Tải xuống Server là video lập tức được tải xuống.

Như vậy, chỉ với vài thác tác đơn giản, bạn đã hoàn thành xong cách tải video TikTok tại Dowtik.com với trình duyệt web trên máy tính dễ dàng nhất.

Có thể thấy, sự ra đời của DownTik đã đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng Tik Tok. Giúp mọi người có thể tạo ra được những video chất lượng cao mà không lo bị dính logo, ID. Hy vọng với thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng này và tải video Tiktok về máy dễ dàng hơn.