Giải mã giấc mơ thấy mèo đánh con gì? Ý nghĩa nằm mơ thấy mèo

Mèo là con vật thứ 4 trong 12 con giáp trong Cung Hoàng đạo và được gọi là mão. Mèo là loài vật rất gần gũi với con người, mèo bắt chuột và là vật nuôi, thú cưng của nhiều gia đình. Vì vậy, mèo thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của con người. Để giải mã giấc mơ thấy mèo đánh con gì? Và ý nghĩa của chúng, chúng tôi đã tổng hợp thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Trong phong thuỷ con mèo có ý nghĩa gì?

Con mèo có nhiều ý nghĩa phong thuỷ

Con mèo là linh vật của Cung hoàng đạo ở Việt Nam và là biểu tượng của lòng nhân ái, sự bền bỉ và kiên trì. Trong phong thuỷ, mèo được coi là linh vật của sự thịnh vượng.

Mèo cũng có tác dụng làm tăng cường vận đào hoa. Bài trí tượng hai con mèo ở phía Đông của phòng ngủ thì con đường tình duyên càng suôn sẻ, thuận lợi.

Theo quan niệm của người Việt, khi một con mèo đen nhảy qua người chết, xác chết sẽ sống lại. Nhưng nhiều người vẫn cho rằng đó là một hiện tượng ma quỷ ma thuật (quỷ nhập tràng).

Khái niệm này xuất phát từ một truyền thuyết lâu đời về câu chuyện của hai vợ chồng. Nhưng ngày xưa khi có người chết thì tất cả mèo, đặc biệt là mèo đen đều bị nhốt lại.

Vậy nằm mơ thấy mèo là muốn nhắc bạn điềm lành hay điều xui xẻo? wisconsinbeerloversfest sẽ giải mã cho bạn ngay sau đây.

2. Điềm báo khi nằm mơ thấy mèo

Điềm báo khi nằm mơ thấy mèo con

Khi bạn mơ thấy mèo con, điều này là điềm báo tốt, giấc mơ muốn nói rằng bạn hãy là chính mình. Khi là chính mình, bạn sẽ tự tin thực hiện mọi mục tiêu mà mình đề ra. Mơ thấy mèo con như lời động viên và giúp bạn mạnh mẽ hơn trên con đường tiếp theo.

Điềm báo khi mơ thấy mèo con

Người doanh nhân nằm mơ thấy mèo

Doanh nhân nằm mơ thấy mèo cần được chú ý và cần được chú trọng, vì nhiều người cố ý làm hỏng giao dịch và cố tình phá hoại hành động của bạn. Bạn cần tập trung và dồn hết tâm sức cho công việc.

Nữ giới nằm mơ thấy mèo

Đây là một dấu hiệu tốt và cho thấy người này có một tình yêu lãng mạn và hạnh phúc. Nhưng ngược lại, nam giới nằm mơ thấy giấc mơ này thì không thể đoán trước được chuyện tình cảm. Và cũng không thể dự đoán được như ý muốn của mình.

Nằm mơ thấy mèo đen

Đây là điềm báo không may mắn, bạn sẽ gặp những kẻ gian xảo và gây khó dễ cho bạn trong thời gian sắp tới. Bạn che giấu cảm xúc và công việc nhưng điều đó không tốt cho cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy mèo trắng

Khi mơ thấy mèo trắng, bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo, giống như giấc mơ về mèo đen. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ giải quyết nó để không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Nằm mơ thấy mèo vàng

Điềm báo khi mơ thấy mèo vàng

Khi mơ thấy Mèo vàng, đây không phải là điều tốt hay điều gì xấu. Nó cho thấy tinh thần của bạn đang không ổn định và cần phải hồi phục trong thời gian sớm nhất để hòa nhập với công việc và cuộc sống.

Nằm mơ thấy mèo tam thể

Đây là một giấc mơ mang đến cho bạn sự thoải mái. Nếu bạn có một vấn đề, điều này là tốt. Bạn vượt qua được những khó khăn đang gặp phải và mọi thứ sẽ bình thường trở lại.

Nằm mơ thấy một đàn mèo

Khi mơ thấy nhiều mèo, người mơ gặp phải tình trạng bế tắc, trầm cảm. Nhưng giấc mơ cũng mang đến cho bạn một điềm báo tốt lành và bạn sẽ nhận được lời khuyên từ bạn bè và người thân.

Nằm mơ thấy mèo đẻ

Nằm mơ thấy mèo đẻ con là giấc mơ không may mắn, điềm báo xấu cho thấy rằng, những phiền não mà bạn đang gặp phải sẽ tiếp tục kéo dài thêm nữa trong thời gian tới.

Điềm báo khi mơ thấy mèo đẻ

Nằm mơ thấy mèo cắn

Điềm báo cho thấy bạn đang hoài nghi vấn đề nào đó. Bạn cần phải làm rõ và giải quyết sự hoài nghi này. Có thể sự hoài nghi của bạn là về những người thân yêu và đối tác của bạn.

Nằm mơ thấy mèo chết

Giấc mơ này nói về áp lực của bạn, hãy giải quyết nó một cách kiên quyết. Không phụ thuộc vào ý kiến ​​bên ngoài và tự mình trở thành người quyết định.

Nằm mơ thấy mèo bắt chuột

Đây là một giấc mơ tốt lành, bạn sẽ gặp điềm lành và sẽ rất may mắn trong thời gian sắp tới. Mèo bắt chuột tượng trưng cho sự chính trực, suôn sẻ, luôn gặp thuận lợi.

3. Nằm mơ thấy mèo đánh con gì?

 • Mơ thấy mèo: Đánh số 18-58-89
 • Mơ thấy mèo của nhà: Đánh số 18-81
 • Mơ thấy mèo rừng: Đánh số 14-54
 • Mơ thấy mèo trắng: Đánh số 23-32
 • Mơ thấy mèo cắn: Đánh số 29-14-41
 • Mơ thấy mèo con: Đánh số 04-40
 • Mơ thấy mèo bắt chuột: Đánh số 68-48
 • Mơ thấy mèo chết: Đánh số 31-63
 • Mơ thấy mèo vào nhà: Đánh số 47 – 74
 • Mơ thấy mèo ăn cá: Đánh số 24-42
 • Mơ thấy mèo nằm ngủ: Đánh số 00-58
 • Mơ thấy mèo tam thể: Đánh số 48-84

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì

Với thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn và kinh nghiệm của bậc cha ông trả lời cho câu hỏi mơ thấy mèo đánh con gì?. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết giải mã giấc mơ mơ thấy bò, mơ thấy trâu để giải mã cho các giấc mơ của bạn.

Chưa có bình luận nào

Gửi bình luận